CHÍNH SÁCH ĐÓNG GỖ

Nếu mặt hàng bạn mua là những sản phẩm dễ vỡ, dễ hư hỏng hoặc trầy xước, hoặc những mặt hàng có tính chất chịu lực kém, dễ bị biến đổi hình dạng như: Đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ nhựa cứng ( dễ gãy), đồ nhựa mề ( dễ bẹp), vỏ nồi cơm điện bằng nhựa, vỏ vali, vỏ máy xay sinh tố….bạn nên sử dụng dịch vụ đóng gỗ để đảm bảo an toàn và giữ hàng hóa trong trạng thái nguyên vẹn nhất có thể.

So với hàng hóa thông thường, hàng hóa đóng gỗ khi vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam sẽ phát sinh các chi phí như sau:

– Chi phí đóng gỗ: Bao gồm vật tư và công đóng gỗ (áp dụng theo biểu phí).

– Phí vận chuyển đối với phần khối lượng gỗ tăng thêm (áp dụng theo đơn giá vận chuyển tại thời điểm đóng gỗ).

Tùy vào mặt hàng, quy cách đóng gói mà chi phí đóng gỗ khác nhau, Alibao sẽ báo giá cụ thể với mỗi kiện hàng nhận được.

  • Cách thức đăng ký sử dụng

Đối với các hàng hóa dễ vỡ như đã đề cập ở trên, chúng tôi khuyến khích khách hàng lựa chọn đóng gỗ để đảm bảo an toàn đối với hàng hóa. Trong trường hợp khách không yêu cầu đóng gỗ, Quý khách hàng sẽ chịu các rủi ro hư hỏng hàng hóa trên đường vận chuyển.

Để sử dụng hình thức đóng gỗ hàng hóa, Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ đóng gỗ khi tạo đơn hàng hoặc comment trên đơn hàng trước khi Alibao tiến hành mua hàng. 

Các yêu cầu đóng gỗ hàng hóa sau khi mua hàng cần thông báo trực tiếp với nhân viên tư vấn của Alibao, để có thể đăng ký sử dụng kịp thời trước khi hàng hóa được xuất đi khỏi kho Trung Quốc.

  • Lưu ý

Đối với kiện hàng đã được Người bán đóng gỗ và Khách hàng không sử dụng dịch vụ đóng gỗ của Chúng tôi thì Chúng tôi không đảm bảo được chất lượng đóng gỗ của Người bán. Vì vậy, nếu kiện hàng về có rủi ro gãy nát, móp méo, hỏng hóc sản phẩm Alibao chỉ có trách nhiệm hỗ trợ Khách hàng khiếu nại với nhà cung cấp về các trường hợp này.

Thông tin liên hệ:

 ĐỂ LẠI NGAY THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.