Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Alibao là doanh nghiệp tiên phong kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa quốc tế chuyên tuyến Trung Quốc – Việt Nam

Được thành lập từ 20/03/2015, Chúng tôi cung cấp đa dạng các giải pháp về: Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, Tìm kiếm nguồn hàng hóa tận gốc tại Trung Quốc, Dịch vụ đặt hàng trên các trang Thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba… của Trung Quốc.

Hiện nay đang có kho chính tại Trung Quốc rộng 800m2, Kho Hà Nội 500m2 và không ngừng gia tăng thêm các kho vệ tinh tại các tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc.

Alibao cũng là đối tác tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty lớn tại Việt Nam

Xuyên suốt quá trình phát triển, Alibao Logistics luôn đồng hành cùng khách hàng với 4 giá trị cốt lõi Trách nhiệm – Trung thực – Dấn thân – Tận tâm với mong muốn cùng khách hàng xây dựng các giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Điện thoại: 0899.75.1688. Email: hotro.alibao@gmail.com

Sứ mệnh

Sứ mệnh Hơn cả một dịch vụ

Alibao Logistics mong muốn không chỉ mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế với sự trải nghiệm Thân thiện – Nhiệt tình – Tận tâm, mà còn muốn cùng khách hàng của mình xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

Mục tiêu , tầm nhìn

  • Trở thành công ty số 1 về Chất lượng dịch vụ và Chỉ số niềm tin Khách hàng.
  • Là nơi làm việc hấp dẫn về ngành logistics, Cùng đóng góp công sức – Cùng chia sẻ thành công.
  • Đứng top 5 Quy mô ngành Logistics Trung Quốc – Việt Nam

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

trách

nhiệm

trung

thực

dấn

thân

tận

tâm