CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Định nghĩa

– Quá trình giao hàng từ kho của Alibao tới địa chỉ nhận hàng của Khách hàng được coi là giao hàng nội địa Việt Nam.
– Phí giao hàng nội địa Việt Nam không bao gồm trong phí giao hàng nội địa Trung Quốc và phí giao vận quốc tế Trung Quốc – Việt Nam.
Quy định giao hàng nội địa Việt Nam
– Quy định về trách nhiệm đối với hàng hóa: Alibao chịu trách nhiệm hoàn toàn với sự an toàn của hàng hóa trước khi giao hàng cho Quý khách tại kho và giao hàng cho các đơn vị vận chuyển trung gian được Quý khách lựa chọn.
– Quy định về thời gian thực hiện dịch vụ:
Thời gian làm việc: Alibao tiếp nhận các yêu cầu giao hàng trong thời gian từ 08h00-17h30 các ngày từ thứ 2-thứ 7 hàng tuần, trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của nhà nước.
Thời gian cam kết: Thời gian bắt đầu tính cam kết giao hàng là khi Quý khách hàng đã yêu cầu giao, hoàn tất điều kiện để giao hàng (về tài chính…) và đã lựa chọn phương thức giao hàng. Nếu thời gian bắt đầu tính cam kết sau 12h00 thì sẽ tính thời gian đó cho ngày tiếp theo, Alibao sẽ thông báo tới khách hàng khi chưa giao được hàng. Nếu thời gian bắt đầu tính cam kết rơi vào các ngày nghỉ, thời gian đó sẽ được điều chỉnh sang ngày làm việc tiếp theo gần nhất.
Nếu trong trường hợp yêu cầu giao của Quý khách hàng trước 12h mà Alibao không thể sắp xếp lịch giao trong ngày, Alibao sẽ chủ động thông báo trước cho Khách hàng trong vòng 01h làm việc kể từ thời điểm tiếp nhận yêu cầu.

Lưu ý

Alibao chỉ cam kết giao hàng theo ngày và không hỗ trợ giao hàng theo khung giờ cụ thể.
Khách hàng thanh toán tiền theo công nợ trên tài chính trước khi hàng được chuyển ra khỏi kho.
Phí vận chuyển bằng xe tải của Alibao sẽ dựa trên quãng đường, số lượng hàng, và được nhân viên báo trước khi chuyển hàng đi. Đối với chuyển hàng bằng xe khách quý khách chịu phí vào bến và tiền xe từ bến tới điểm nhận hàng và cước phí nhà xe yêu cầu.
Đối với các đơn hàng chuyển qua các đơn vị CPN, Quý khách hàng vui lòng trả tiền vận chuyển trực tiếp cho đơn vị CPN và các chi phí phát sinh như lưu kho, giao hàng lại,…
Hàng được giao ngay sau khi đã kiểm xong tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện Chat Zalo Chat Zalo